ĐI VIẾNG TANG LỄ NÊN MUA GÌ

Đi viếng tang lễ nên mua gì?

Đi viếng tang nên mua gì? Đây chính là câu hỏi của khá nhiều người. Gợi ý mang hoa quả, trái cây, hương đèn sẽ là món vật phẩm rất hợp lý khi đến dự đám tang. Hôm nay hãy cùng  chúng tôi đi tìm câu trả lời cho câu hỏi “Đi Đám Tang Nên Mua Gì ?” thông qua bài viết chi tiết bên dưới nhé.

Hiện nay, để đơn giản và thực tế hơn, người đi viếng chỉ đi phúng điếu tiền bạc là chính, không còn mua những đồ dùng như khi xưa. Tiền này  thường được gọi là tiền phúng điếu có thể phụ giúp một phần nào đó cho gia đình người mới qua đời. Nếu là người thân, bạn có thể đặt mua những vòng hoa để đi viếng người thân đã khuất. Nếu bạn biết tin người qua đời sớm, cũng có thể mua thêm nhang đèn, trái cây để đi phúng điếu. Vì có thể trong lúc gia đình vừa nhận được tin tử, đã chưa kịp chuẩn bị những đồ dùng cần thiết.

Xem lại “Lời viếng trên vòng hoa tang lễ

Viếng sui gia nên mua những gì?

Viếng sui gia thông thường sẽ đi những tấm liễn, tấm giảng cho tang lễ,.. Nên mua 1 bộ đầy đủ từ Shophoatuoiguitanghoa để có thể cung cấp cho bạn 1 bộ đầy đủ nhất,.

Miền bắc người ta gọi là tấm  giảng tang  lễ, trong nam thì gọi là tấm liễn tang lễ sui gia,..

Xem thêm và đặt tại : https://guitanghoa.com/hoa-dep/lien-vieng-tang-le-dam-ma/

Liễn Đẹp Thêu Kim Sa 1200k - 1400k
Liễn Đẹp Thêu Kim Sa 

Viếng bạn bè đồng nghiệp nên mua gì?

Đối với bạn bè  và đồng nghiệp  mình nên lựa chọn những vòng hoa tươi để đi viếng, hoa tươi thông dùng nhất cũng chỉ 800k 900k là bạn đã có thể

Miền bắc người ta thường gọi là tràng hoa tang  lễ, miền nam gọi là vòng hoa tang lễ, chia buồn, vòng  hoa viếng đồng nghiệp,..

Xem và chọn thêm mẫu hoa  tại : https://guitanghoa.com/danh-muc/hoa-chia-buon/

Viếng người lớn tuổi nên mua gì?

Viếng người lớn tuổi bạn nên chọn giỏ trái cây tang lễ nhé, có thể chọn cả vòng hoa tang lễ cũng được.

Giỏ trái cây tang lễ đẹp là 1 dịch vụ cung cấp trái cây, giỏ trái cây đẹp đi viếng, giỏ trái cây đi viếng tang lễ,.. Thay vì tặng hoa tang lễ vào dịp đám ma, người ta lại chọn cách đi 1 giỏ trái cây viếng, vừa có thể để lâu hơn vòng hoa tang lễ, vừa nhỏ gọn đẹp mắt với muôn ngàn màu sắc, loại hoa quả.

Xem thêm và đặt giỏ trái cây tại : https://guitanghoa.com/hoa-dep/gio-trai-cay-tang-le-dep/

 

giỏ trái cây đám tang
giỏ trái cây đám tang

Đi đám  tang  nên kiêng kỵ những gì?

Nên ăn nói nhỏ nhẹ, đi đứng cẩn thận không được làm ồn, tránh bưng bê làm bể đồ đạt sẽ gây ra tiếng động làm người thân không vui. Vì khi có người nhà mất, người thân có cảm xúc đau thương, rất dễ xúc động, do vậy bạn nên chú ý tránh gây ra những bức xúc cho người thân của người đã mất.

Thông thường, người nhà thường có đãi những bữa ăn nhỏ cho  khách đến viếng thăm, thắp nhang. Vì vậy trong quá trình làm thì cần chú ý ăn nói nhỏ nhẹ, tránh gây ra những tiếng nói lớn hay ồn ào làm đả động đến linh hồn nguồi chết và cũng không thể hiện sự lịch sự.

5/5 - (1 bình chọn)