Hiển thị 1–40 của 82 kết quả


Hình Ảnh Vòng Hoa Chia Buồn Đám Tang đẹp

Hình Ảnh Hoa Chia Buồn Viếng Đám Tang chắc chắn sẽ không còn xa lạ với mọi người ở tại Việt Nam . Việc lựa chọn Vòng Hoa Tang Lễ đi đám tang đã trở nên không xa lạ nữa, Vừa để bài tỏ cảm súc buồn, sự sẽ chia cùng gia đình người mất, Vừa nói lên lòng tiếc thương vô bờ bến đối với người đã mất.

Hoa Chia Buồn có rất nhiều mẫu mã đa dạng khác nhau, Chủ yếu được làm bằng Lan trắng, tím hoặc vàng. Hiện nay nếu muốn đặt Vòng Hoa Chia Buồn rất dễ dàng và nhanh chóng, Hãy dành chút ích thời gian ghé qua Guitanghoa.com để xẹm và lựa chọn những mẫu hoa tang lễ đẹp nhất mà chúng tôi đang cung cấp. Guitanghoa.com sẽ là nơi lí tưởng để xem và đặt những mẫu Vòng Hoa Viếng Đám Tang uy tín nhất.

Giá Vòng Hoa Đám Tang là bao nhiêu?

Hoa Chia Buồn đã xuất hiện trong các đám tang từ lâu để thể hiện lòng tiếc thương vô hạn với người đã khuất và lời chia buồn đối với gia chủ. Hoa tang lễ cũng giúp động viên cho gia chủ mạnh mẽ vượt qua nỗi đau và giúp cho bầu không khí ảm đạm, buồn bã của lễ tang giảm đi phần nào. Hoa Chia Buồn Đám Tang thể hiện thành kính phân ưu với gia chủ để vơi bớt nỗi buồn và cảm nhận được tấm lòng chân thành của người gửi.

Giá vòng hoa đám tang hiện nay trung bình là 800.000đ - 3.000.000đ thậm chí còn hơn tùy vào nhu cầu của người đi viếng.

Hoa tang lễ là những bông hoa đặc biệt được kết thành vòng với màu sắc chủ đạo là màu trắng và tím để thể hiện thành kính phân ưu và chia buồn sâu sắc cho gia chủ. Vòng hoa được kết dựa trên khung và thường được đính kèm ruy bằng màu đen hoặc màu trắng có ghi nội dung chia buồn của người gửi. Nếu có điều kiện bạn nên trực tiếp đến và mang vòng hoa viếng người đã khuất, tuy nhiên nếu vì điều kiện không cho phép bạn có thể gửi qua dịch vụ giao hoa tang lễ ở Guitanghoa.com

Lựa Chọn Mẫu Vòng Hoa Viếng Đám Tang Sang Trọng

Những Mẫu Vòng Hoa Viếng Tang sang trọng trung bình có mức giá khoảng 1.500.000 - 3.000.000 quý khách có thể tham khảo thêm những mẫu đang trong tầm giá này tại Danh mục Hoa Chia Buồn

Lúc này, để giúp vơi đi nỗi buồn, tiễn đưa người đã khuất, người đi viếng sẽ gửi đến những Mẫu Hoa Chia Buồn để chia buồn cũng gia quyến người đã khuất. Chính bởi lẽ đó, việc chọn hoa tang lễ sao cho phù hợp là mối quan tâm hàng đầu của khá nhiều người.

Hoa Chia Buồn hay còn gọi là Vòng Hoa Viếng Đám Tang sẽ không bao giờ thiếu trong các tang lễ. Do vậy, hãy biết cách chọn được những mẫu hoa tang lễ đẹp nhất, ý nghĩa nhất và phù hợp nhất. Hiện nay, các mẫu hoa tang lễ thường được dùng như hoa lan, hoa cẩm chướng, hoa cúc, hoa lily… Về màu sắc hoa tang lễ, có thể là màu trắng, tím hoặc màu vàng. Màu trắng thể hiện cho sự tinh khiết, thương cảm; màu vàng thể hiện cho sự đồng cảm, sẻ chia.

Lưu ý gì khi Đặt Vòng Hoa Đám Tang?

Bạn cần nắm rõ thời gian tổ chức tang lễ để gửi hoa, chỉ nên gửi sau khi niệm và trước khi di quan để gia chủ có thể nhận hoa viếng. Bạn nên lựa chọn các loại hoa như hoa cẩm chướng trắng, hoa cúc vàng, cúc trắng, hoa lan hay hoa hồng trắng, hoa lyly… Nếu tuổi đời người đã mất còn trẻ thì nên chọn hoa màu trắng. Dải ruy băng chia buồn nên để màu đen hoặc màu trắng.

Từ rất lâu, Hoa Chia Buồn đã xuất hiện trong các đám tang vì nó như thay lời chia buồn sâu sắc, nói lên sự tiếc thương, tiếc nuối của người còn sống trên cõi dương gian với người đã mất. Hoa cũng giúp cho bầu không khí ảm đạm, buồn bã của tang lễ có chút ấm áp hơn và động viên các thành viên trong gia đình mạnh mẽ vượt qua nỗi đau tiếp tục cuộc sống.

Đôi khi vì những lý do bất khả kháng, bạn không thể kịp thời có mặt trong buổi tiễn đưa người mất về với thế giới bên kia thì dịch vụ điện hoa từ Guitanghoa.com sẽ giúp bạn gửi những Kệ Hoa Chia Buồn Tang Lễ để bày tỏ sự tiếc thương của mình. Những kệ hoa, vòng hoa đám tang với tông màu nhạt như màu trắng, vàng, tím thể hiện tấm lòng sẻ chia, thành kính phân ưu giúp gia chủ phần nào vơi bớt nỗi buồn cũng như cảm nhận được tấm lòng của người gửi.