Đặt Tấm Liễn Viếng Đám Tang – [Bức Trướng Tang Lễ Đẹp]

Tấm Liễn Viếng Đám Tang Lễ Đẹp tại Guitanghoa.com

Liễn viếng tang lễ đám ma hiện nay được rất nhiều mọi người sử dụng, có rất nhiều mẫu mã đa dạng từ đạo chúa cho đến phật giáo, từng tấm liễng viếng tang lễ mang 1 phong cách khác nhau, để giúp các đạo có thể lựa chọn được mẫu liễn viếng đẹp nhất, và phù hợp với viếng tang nhất.

Liễn đám tang lễ đi đám ma đẹp có rất nhiều loại nhưng chủ yếu chúng được làm bằng nhung, lụa,.. những loại cao cấp nhất, chúng thường có chiều dài hơn 2m – 3m và chiều ngang 80cm đến 1m2

ĐẶT TRƯỚNG, ĐẶT LIỄN VIẾNG ĐÁM TANG GỌI NGAY : 0961202433 Tuấn Anh

Ưu Đãi : Đặt Combo Liễn + Vòng Hoa Giảm Ngay 100k

✅ Giao Liễn Đám Tang Tận Nơi 60p ✅ Đặt Tấm Liễn Giao Nhanh TP.HCM
✅ Xuất Hóa Đơn VAT Đầy Đủ 10% ✅ Gửi Liễn Giao Tận Đám Tang Miễn  Phí
✅ 100% Liễn Mới Không Thu Lại ✅ Gửi Hình Trước Và Sau Khi Giao Đầy Đủ
✅ Đa Dạng Mẫu Liễn Viếng Đám Tang ✅ Mẫu Liễn Đa Dạng – Thêu Kim Sa Đẹp Nhất

Chúng tôi nhận giao liễn ở nội ô các tỉnh thành nhanh chóng tiện lợi, chất lượng nhất đến quý khách hàng. Cùng Shop hoa tươi Guitanghoa.com tham khảo 1 số mẫu hiện đang được bán và đễ dễ dàng lựa chọn nhé. nếu muốn xem thêm mẫu liễn, trướng vui lòng gọi cho chúng tôi, nhắn tin qua zalo để xem thêm mẫu Liễn Sui Gia Giá 1000k Liễn Đẹp Thêu Kim Sa 1200k - 1400k

Xem thêm “Hình ảnh hoa chia buồn

Những Mẫu Bức Trướng Viếng Đám Tang Lễ Nhất

Dưới đây là các hình ảnh và các mẫu liễn, mẫu trướng, bức trướng, liễn chuyên dùng cho tang lễ đẹp nhất do Guitanghoa.com cung cấp, Hãy xem và lựa chọn 1 mẫu để đi viếng ngay nhé : Liễn Đứng Giá 1000k Sui gia và các công ty viếng đám tang. Bức trướng đám ma có 3 màu, bức trướng viếng đám ma màu đỏ, bức trướng viếng đám tang màu đen và màu tím. Đối với những người theo đạo phật thì thường dùng bức trướng đám ma có màu đỏ và người theo đạo công giáo sử dụng bức trướng phúng viếng đám ma có màu tím in hình đức mẹ hoặc đức cha.

Loại vải làm Bức trướng đám ma bằng phi hoặc bằng nhung hoặc loại vải thông thường, mỗi loại có nét đẹp và giá trị riêng vì thế nên đặt Bức trướng đám tang thế nào còn phù thuộc vào từng hoàn cảnh và tùy mối quan hệ với gia đình người chết. Liễn Đẹp Thêu Kim Sa 1200k - 1400k

Xem thêm “Giỏ trái cây tang lễ

Mua liễn viếng tang lễ chia buồn ở đâu?

Hiện nay ở các Shop hoa tươi bạn có thể dễ dàng kêu họ cung cấp những mẫu liễn tang lễ để lựa chọn, Hoặc có thể đến các nơi như : Trại hòm, Nơi cung cấp dịch vụ mai táng tang lễ,.. để mua những mẫu trướng tang lễ đấy. Nếu không có thời gian thì hãy để lại SĐT để Shop Hoa Tươi Gửi Tặng Hoa cung cấp cho bạn, Hoặc có thể gọi ngay 0961.202.433 (Tuấn anh ) để tiến hành đặt Tấm liễng viếng tang lễ đám ma.

GỌI NGAY ĐẶT HÀNG : 0961.202.433 (Tuấn Anh) TƯ VẤN ĐẶT TẤM LIỄN NHANH CHÓNG

Guitanghoa.com cung cấp những mẫu : Bức Trướng Đám Ma, Shop Bán Liễn Giảng Trướng Viếng Đám Tang Bức trướng đám ma, Liễn viếng đám ma, Hình ảnh liễn viếng tang, Mẫu liễn tang lễ đẹp, Tấm liễn đám ma, Bán liễn đám ma, Liễn đám ma, Giá liễn đám ma, Trướng tang lễ đẹp, Liễn tang bước trướng tang lễ đẹp, Shop liễn  tang lễ, shop bán bức trướng đám tang.

Giá tấm liễn viếng đám tang chia buồn

Tấm liễn tang lễ còn được người dân ở nhiều vùng miền gọi theo nhiều cách khác nhau như: tấm hoành tang lễ hay bức trướng đám ma. Phong tục thờ cúng của các địa phương, tôn giáo ở nước ta cũng có nhiều sự khác nhau. Vì vậy, đối liễn tang lễ cũng được thiết kế ngày càng đa dạng theo từng vùng miền và tín ngưỡng tôn giáo.

Các phân khúc giá vào khoảng 500,000vnđ đến 1,000,000vnđ tuỳ theo nhu cầu của khách hàng. ở Shop bán tấm liễn viếng đám tang Bạn có thể chọn tấm liễn làm từ chất liệu nhung, lụa, phi hay kim sa. Và kích thước đối liễn cũng được phục vụ theo ý khách hàng, thường là từ 1 đến 2 mét.

Khi nhìn tận mắt và được tự tay chạm vào từng đường kim mũi chỉ trên bức trướng tang lễ bạn sẽ hiểu ngay lý do liễn được tạo ra như một vật phẩm mang ý nghĩa tâm linh sâu sắc. Đó là bởi vì sự tinh tế và sang trọng không lẫn vào đâu được.

Xem lại : “Liễn viếng tang lễ đám ma

-12%
-6%
-10%
-9%
-9%
4.8/5 - (12 bình chọn)