Liễn viếng tang lễ đám ma đẹp

Liễn viếng tang lễ đám ma hiện nay được rất nhiều mọi người sử dụng, có rất nhiều mẫu mã đa dạng từ đạo chúa cho đến phật giáo, từng tấm liễng viếng tang lễ mang 1 phong cách khác nhau, để giúp các đạo có thể lựa chọn được mẫu liễn viếng đẹp nhất, và phù hợp với viếng tang nhất.

Liễn đám tang lễ đi đám ma đẹp có rất nhiều loại nhưng chủ yếu chúng được làm bằng nhung, lụa,.. những loại cao cấp nhất, chúng thường có chiều dài hơn 2m – 3m và chiều ngang 80cm đến 1m2

Cùng Shop hoa tươi Guitanghoa.com tham khảo 1 số mẫu hiện đang được bán và đễ dễ dàng lựa chọn nhé

LIỄNG ĐÁM TANG LỄ
LIỄNG ĐÁM TANG LỄ

Xem thêm “Hình ảnh hoa chia buồn

Hình ảnh mẫu mã liễn viếng đám tang

Dưới đây là các hình ảnh và các mẫu liễn, mẫu trướng, bức trướng, liễn chuyên dùng cho tang lễ đẹp nhất do Guitanghoa.com cung cấp, Hãy xem và lựa chọn 1 mẫu để đi viếng ngay nhé :

Sui gia và các công ty viếng đám tang. Bức trướng đám ma có 3 màu, bức trướng viếng đám ma màu đỏ, bức trướng viếng đám tang màu đen và màu tím.

Đối với những người theo đạo phật thì thường dùng bức trướng đám ma có màu đỏ và người theo đạo công giáo sử dụng bức trướng phúng viếng đám ma có màu tím in hình đức mẹ hoặc đức cha. Loại vải làm Bức trướng đám ma bằng phi hoặc bằng nhung hoặc loại vải thông thường, mỗi loại có nét đẹp và giá trị riêng vì thế nên đặt

Bức trướng đám ma thế nào còn phù thuộc vào từng hoàn cảnh và tùy mối quan hệ với gia đình người chết.

Xem thêm “Giỏ trái cây tang lễ

Mua liễn viếng tang lễ ở đâu?

Hiện nay ở các Shop hoa tươi bạn có thể dễ dàng kêu họ cung cấp những mẫu liễn tang lễ để lựa chọn, Hoặc có thể đến các nơi như : Trại hòm, Nơi cung cấp dịch vụ mai táng tang lễ,.. để mua những mẫu trướng tang lễ đấy.

Nếu không có thời gian thì hãy để lại SĐT để Shop Hoa Tươi Gửi Tặng Hoa cung cấp cho bạn, Hoặc có thể gọi ngay 0961.202.433 (Tuấn anh ) để tiến hành đặt Tấm liễng viếng tang lễ đám ma.

Guitanghoa.com cung cấp những mẫu : Bức Trướng Đám Ma, Shop Bán Liễn Giảng Trướng Viếng Đám Tang
Bức trướng đám ma, Liễn viếng đám ma, Hình ảnh liễn viếng tang, Mẫu liễn tang lễ đẹp, Tấm liễn đám ma, Bán liễn đám ma, Liễn đám ma, Giá liễn đám ma, Trướng tang lễ đẹp, Liễn tang bước trướng tang lễ đẹp

Xem lại : “Liễn viếng tang lễ đám ma