Category Archives: GIỚI THIỆU VỀ SHOP HOA TƯƠI

Shop Hoa Tươi Guitanghoa.com hoạt động từ năm 2019 đến nay, Tự hào là doanh nghiệp trực tuyến được Khách hàng tin dùng tại TP.HCM và các Tỉnh thành trên cả nước. là Shop Hoa chuyên cung cấp Dịch Vụ Điện Hoa, Cung cấp Hoa Tươi Toàn Quốc. Với Thông điệp “Flower Delivery Expert“, chúng tôi hướng đến một dịch vụ chuyên nghiệp trong việc truyền tải những thông điệp, cảm xúc của người tặng đến người nhận.

Chúng tôi kinh doanh hoa tươi ở đâu?
Hiện nay Quý khách hàng có thể Đặt hàng trực tiếp trên Website hoặc cung cấp thông tin đơn hàng qua Hotline – Zalo – Viber 0961.202.433 để được đặt hàng và giao tận nơi mà mình muốn.
Chúng tôi nhận giao hàng Trên Toàn Quốc, từ TP.HCM – Hà Nội cho đến các Tỉnh Miền Tây, Miền Đông, Miền Bắc,… Giao hàng mức phí từ 50k – 100k tùy theo khu vực xa và gần Chi Nhánh của Chúng tôi. Xuất hoá đơn VAT 10% cho Công Ty.

Chúng tôi cung cấp những sản phẩm nào?
Hiện nay chúng tôi cung cấp : Hoa Chia Buồn, Hoa Chúc Mừng, Hoa Sinh Nhật, Chậu Lan Hồ Điệp, Bó Hoa Tiền,.. Quý khách hàng có thể trực tiếp xem thêm ở các Danh Mục Sản Phẩm để lựa chọn được mẫu hoa mà mình muốn.

Chúng tôi có hình thức thanh toán nào?
Hiện nay Shop Hoa Tươi Guitanghoa.com chúng tôi hỗ trợ Thanh toán qua Visa, Paypal,  Momo, Chuyển tiền liên ngân hàng,… Bạn có thể yêu cầu nhân viên cung cấp STK theo ý muốn.

Thông tin liên hệ của Shop Hoa Tươi Guitanghoa :
Số điện thoại liên hệ : 0961.202.433 ( Tuấn Anh )
Đặt hàng qua Zalo – Viber : 0961.202.433
Email Support : [email protected]

Nothing Found

It seems we can’t find what you’re looking for. Perhaps searching can help.