Hiển thị 1–40 của 60 kết quả

Chúng tôi nhận được nhiều câu hỏi của khách hàng khi liên hệ với Shop hoa tươi Guitanghoa để mong được tư vấn  trước khi muốn tặng 1 bó hoa cho “Người đặc biệt” của mình. Không chỉ được thể hiện qua màu sắc, kiểu dáng bó hoa, hay các loại hoa bên trong bó hoa mà số lượng hoa hồng cũng nói lên những ý nghĩa nhất định đầy thú vị.

Mẫu Bó Hoa Đẹp tại Cửa Hàng Guitanghoa.com

Đối với việc chọn hoa, ngoài những tiêu chí như đẹp, giá cả phù hợp ra thì bạn cũng nên cân nhắc về những vấn đề khác. Ví dụ như người được tặng có sở thích như thế nào? Độ tuổi nào? Hay bạn muốn nhắn nhủ đến người đó điều gì?… Bó hoa vừa mang ý nghĩa vừa được chăm chút dưới những bàn tay khéo léo của thợ cắm hoa. Chắc chắn rằng đây sẽ là món quà ý nghĩa.

Những mẫu hoa bó dưới đây chúng tôi sẽ chia sẽ cho các bạn về các mẫu hoa và kiêu hoa và ý nghĩa của hoa bó khi tặng. Tặng hoa – đó là cách con người ta nhắn nhủ lời yêu cho nhau. Không cầu kì kiểu cách mà nhẹ nhàng tinh tế. Muôn vàn sắc hoa với mỗi ý nghĩa khác nhau. Bạn nên tìm hiểu đôi chút về loài hoa bạn muốn tặng xem nó có thật sự phù hợp với người mà bạn sẽ tặng không.

Những Mẫu Thiết Kế Bó Hoa Tươi Hiện Đại Đẹp

Hoa bó là mẫu hoa được nhiều khách hàng của Guitanghoa lựa chọn vì có thể sử dụng cho nhiều mục đích tặng. Hoa bó tại đây phù hợp cho các dịp đặc biệt như sinh nhật, các ngày lễ trong năm…

Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu sẽ giúp khách hàng tạo kiểu, trang trí theo đúng phong cách mà khách hàng yêu cầu. Sự sáng tạo cùng kỹ thuật của nhân viên tại đây sẽ giúp bạn có được bó hoa bắt mắt và chứa đựng ý nghĩa. Khách hàng có thể yêu cầu một hoặc nhiều loại hoa nhằm tăng tính thẩm mỹ cho món quà.

Ngoài sáng tạo trong cách gói, cửa hàng còn đặc biệt sử dụng các loại giấy gói cao cấp. Sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc cùng kết cấu giấy gói sẽ giúp bó hoa trở nên sang trọng và bắt mắt. Ngoài các mẫu hoa bó, khách hàng cũng có thể lựa chọn hoa giỏ. Các mẫu hoa giỏ và bó tại đấy có mức giá khá đa dạng. Khách hàng có thể truy cập website hoặc gọi điện đến đường dây nóng để được tư vấn.

Đặt Hoa Bó Đẹp tại Cửa Hàng Hoa Tươi

Hoa bó là mẫu phổ biến nhất trong các cách tạo hình cho hoa. Bởi hoa bó tiện lợi, dễ dàng di chuyển cho những khách hàng ở xa. Hoa bó ở Guitanghoa.com luôn được tạo mẫu tỉ mỉ, khéo léo và tinh tế bằng nghệ nhân chuyên nghiệp.

Khi đặt hoa bó, quý khách có thể tự chọn loại hoa muốn tạo, giấy gói hoa và thiệp đi kèm. Guitanghoa.com sẵn sàng tư vấn cho bạn mẫu hoa, giấy gói để phù hợp với mỗi mục đích tặng. Sự hài hòa và đồng nhất của tất cả yếu tố chính là nghệ thuật tạo mẫu hoa ở đây.

-13%
700.000 VND
-13%
700.000 VND
-4%
1.150.000 VND
-20%
400.000 VND
-10%
900.000 VND
-11%
850.000 VND
-10%
1.350.000 VND
-6%
1.500.000 VND
-9%
1.000.000 VND
-9%
1.000.000 VND
-7%
1.300.000 VND