Mừng khai trương nên tặng hoa gì?

Hoa tươi là quà tặng không thể thiếu trong ngày khai trương. Không chỉ là món quà tặng đơn thuần, một kệ hoa sẽ thay bạn gửi lời chúc tốt lành nhất tới đối tác, bạn bè trong ngày khai trương. Tuy nhiên, không phải tất cả các loại hoa đều phù hợp để làm quà tặng khai trương. Vậy, để  mừng khai trương nên tặng hoa gì phù hợp nhất? Hãy cùng Shop hoa tươi quận 12 tìm hiểu ngay để chọn nhé

Bạn muốn Đặt Hoa Mừng Khai Trương gọi 0961.202.433 (Tuấn Anh) để được tư vấn và đặt hàng. Chúng tôi nhận giao hoa Chúc Mừng giao hàng miễn phí 63 tỉnh thành tại Việt Nam

Mừng khai tương nên tặng hoa gì?

Chọn hoa để tặng vào dịp khai trương cửa hàng, tặng hoa đẹp cho ngày khai trương cần tỉ mĩ và chọn lựa kỹ để vừa đẹp vừa có  ý nghĩa nhất. Chọn hoa chia làm 2 phần, là chọn hoa theo màu sắc, và chọn theo loại hoa.

Chọn hoa theo màu sắc

Khai trương là ngày may mắn, mong muốn 1 bức tiến xa hơn trong  việc làm ăn, vậy nên chọn những loại hoa có Tông màu rực rỡ như : Màu vàng, Màu đỏ, Màu xanh,… Đặc biệt là màu đỏ và màu vàng là chủ yếu.

Chọn hoa theo tên gọi và ý nghĩa của chúng

Ý nghĩa của hoa rất  có quan trọng đối với việc kết hợp để làm nên kệ hoa chúc mừng khai trương đẹp và ý nghĩa nhất.

Chọn hoa theo ý nghĩa là cách hay nhất , kết hợp với chọn hoa theo màu sắc nữa là chắn chắn kệ hoa chúc mừng khai trương của bạn sẽ có ý nghĩa nhất.

Hoa tặng khai trương cửa hàng ý nghĩa

Lưu ý gì khi tặng hoa khai trương cửa hàng? chắn chắn mọi người sẽ không để ý đến. Dưới đây Shop hoa tươi Guitanghoa.com sẽ tư vấn các loài hoa đẹp chuyên đi tặng khai trương.

Hoa hướng dương

Cái tên đầu tiên nằm trong danh sách hoa chúc mừng khai trương ý nghĩa mà chúng tôi muốn nói trong nội dung này chính là hoa hướng dương. Loài hoa hướng dương này tượng trưng cho những điều may mắn, niềm hạnh phúc và sự thành công. Một kệ hoa khai trương được kết từ những bông hoa hướng dương vàng rực sẽ là lời chúc tốt đẹp nhất để bạn gửi đến bạn bè, đối tác trong ngày đặc biệt ấy.

Hoa hướng dương
Hoa hướng dương

Hoa đồng tiền

Hoa đồng tiền tượng trưng cho sự may mắn, hạnh phúc và tài lộc. Với những ý nghĩa tốt lành đó, hoa đồng tiền là sự lựa chọn cực kỳ phù hợp để làm quà tặng trong ngày khai trương. Không đẹp, sang trọng như hoa hồng hay cẩm tú cầu, hoa đồng tiền mang đến sự giản dị và cũng chính vì thế giá của các kệ hoa khai trương được kết từ hoa đồng tiền thường rẻ hơn so với những loại hoa khác.

Hoa đồng tiền
Hoa đồng tiền

Hoa hồng

Không chỉ là quà tặng tình yêu, hoa hồng còn được sử dụng để làm quà tặng trong hầu hết tất cả mọi sự kiện quan trọng như ngày khai trương. Trừ hoa hồng trắng, bạn có thể lựa chọn tất cả các màu sắc của hoa hồng để tặng khai trương. Hoa hồng đỏ và cam tượng trưng cho sự đam mê và quyết tâm. Hoa hồng vàng tượng trưng cho sự thành công.

Hoa hồng
Hoa hồng

Xem thêm : “https://guitanghoa.com/hoa-dep/ten-cac-loai-hoa-hong/

Hoa môn đỏ

Thực tế là có rất nhiều loài hoa mang ý nghĩa thích hợp dùng trong lẵng hoa khai trương. Và hoa môn đỏ cũng chính là một cái tên được nhắc đến. Với màu đỏ rực rỡ thì nó tượng trưng cho những điều may mắn, thành công. Đây là những điều mà ai cũng mong muốn trong kinh doanh. Thực tế thì chúng tôi thấy trong kệ hoa khai trương người ta thường kết hợp giữa hoa môn đỏ với một số loài hoa khác như hoa hồng hoặc hoa đồng tiền để món quà ấy trở nên ý nghĩa và nổi bật hơn

Hoa môn đỏ
Hoa môn đỏ

Hoa cẩm tú cầu

Có lẽ nhiều người sẽ thấy khá bất ngờ khi hoa cẩm tú cầu lại được dùng trong lẵng hoa chúc mừng khai trương. Bởi thực tế thì chúng tôi thường chỉ thấy rằng cẩm tú cầu được ưa chuộng trong hoa cưới, hoa sinh nhật…. Nhưng với ý nghĩa tượng trưng cho những điều thịnh vượng và tài lộc thì cẩm tú cầu trong lẵng hoa khai trương chính là lời chúc mừng tốt đẹp và ý nghĩa nhất gửi đến người nhận trong ngày đặc biệt này.

Hoa cẩm tú cầu
Hoa cẩm tú cầu

Xem chi tiết về hoa tú cầu tại : “Chi tú cầu wiki

Hoa lan vũ nữ

Chắc chắn không thể thiếu hoa lan trong danh sách hoa chúc mừng khai trương. Hoa lan được mệnh danh là nữ hoàng của các loài hoa. Chỉ vậy thôi đã đủ để ta có thể thấy được vẻ đẹp của loài hoa này rồi. Nhưng ngoài vẻ đẹp ấy ra thì hoa lan còn tượng trưng cho sự thành công, may mắn và thịnh vượng. Và thực tế thì chúng tôi thấy rằng trong rất nhiều lựa chọn về hoa chúc mừng khai trương thì hoa lan vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu. Tuy nhiên, hoa lan có rất nhiều loại khác nhau. Và thông thường người ta vẫn thường hay lựa chọn hoa lan hồ điệp, hoa lan vũ nữ và hoa lan monkara để làm quà tặng chúc mừng khai trương.

Hoa lan vũ nữ
Hoa lan vũ nữ

Hoa thược dược

Rất dễ để bắt gặp hình ảnh hoa thược dược trong lẵng hoa khai trương. Và những bông hoa thược dược trong lẵng hoa khai trương thường là lời chúc chân thành với đầy tình yêu thương và sự ngưỡng mộ được gửi đến người nhận.

Bên trên Shop hoa tươi Guitanghoa đã giới thiệu  1 số loài hoa và cách thức chọn hoa để tạo nên kệ hoa chúc mừng khai trương đẹp và ý nghĩa nhất, Bạn chưa biết cách đi mừng khai trương nên tặng hoa gì? hãy để lại số điện thoại sẽ có nhân viên tư vấn ngay nhé.

Hoa thược dược
Hoa thược dược

Xem thêm : “Ý nghĩa của các loài hoa

-9%
1.000.000 
-12%
1.500.000 
-8%
1.200.000 
-10%
900.000 
-6%
1.500.000 
-7%
1.300.000 
-12%
1.500.000 
-9%
3.000.000 
-12%
1.500.000 
-8%
2.300.000 
-5%
1.900.000 
-8%
1.200.000 
5/5 - (7 bình chọn)