LỄ TỐT NGHIỆP NÊN TẶNG HOA GÌ

LỄ TỐT NGHIỆP NÊN TẶNG HOA GÌ?

Lễ tốt nghiệp chắc chắn là 1 ngày trọng đại đối với mỗi con người chúng ta.. Thì việc Tặng hoa tươi vào ngày lễ tốt nghiệp năm học chắc chắn rất cần thiết đối với mỗi người.
Người nhận được 1 món quà tinh thần bằng 1 đóa hoa tặng tốt nghiệp, hoặc 1 giỏ hoa đẹp tặng vào ngày tốt nghiệp,… Chắc chắn sẽ rất vui và hạnh phúc trong ngày đấy.

Cùng Shop hoa tươi Guitanghoa.com đọc qua bài viết này để có thể hiểu rỏ hơn khi vào Lễ tốt nghiệp nên tặng hoa gì nhé.

Khi chúc mừng các tân cử nhân, bên cạnh những món quà, hầu hết mọi người đều tặng kèm theo những đóa hoa tươi thắm đến cho tân sinh viên. Vậy loài hoa nào thì phù hợp với lễ tốt nghiệp – một sự kiện trọng đại trong cuộc đời của mỗi sinh viên.

Xem thêm : “Hình ảnh hoa chia buồn

LỰA CHỌN MẪU HOA TẶNG TỐT NGHỆP ĐẸP

 1. Hoa hướng dương tặng tốt nghiệp : Nên lựa chọn mẫu hoa bó đẹp để tặng tốt nghiệp với màu vàng rực rỡ sẽ đại diện cho những điều vui tươi, sự tin yêu và hứa hẹn nhiều điều may mắn cho khung trời phía trước, biểu thị cho sự kiên trì quyết tâm, không bao giờ từ bỏ con đường đã chọn
  Bó hoa hướng dương tặng tốt nghiệp
  Bó hoa hướng dương tặng tốt nghiệp
 2. Hoa hồng tặng tốt nghiệp : Nói đến hoa không thể không nhắc đến hoa hồng. Hoa hồng không những là chúa tể của các loài hoa mà nó còn được rất nhiều người yêu thích. Hoa hồng được tôn làm sứ giả của tình yêu trên toàn thế giới. Hoa hồng nhung đỏ thắm như màu máu được tượng trung cho sự nồng nàn, son sắt trong tình yêu. Nếu như người tốt nghiệp là người yêu của bạn, hay là một người bạn thầm để ý, thì việc tặng hoa hồng cũng như một lời bày tỏ đầy dễ thương gửi đến cho người nhận đấy.
  Bó hoa hồng tặng tốt nghiệp
  Bó hoa hồng tặng tốt nghiệp
 3. Hoa cẩm chướng tặng tốt nghiệp : Nếu là lễ tốt nghiệp của bạn bè, các bạn nên tặng họ những bó hoa cẩm chướng nhé! Vì hoa cẩm chướng tượng trưng cho tình bạn thanh cao, sự quý mến, lòng trong trắng và sự chân thành nhất.
  Bó hoa cẩm chướng tặng tốt nghiệp
  Bó hoa cẩm chướng tặng tốt nghiệp
 4. Hoa ly tặng tốt nghiệp : Đây là loài hoa thường được dùng trong các dịp khai trương, chúc mừng sự thành công trong đó có cả lễ tốt nghiệp… Bởi đây là các loài hoa đại diện cho sự may mắn, tài lộc và phát đạt. Cầm bó hoa này trên tay, tương lai của các tân cử nhân được mở rộng ra trước mắt, gieo vào họ những niềm hy vọng mới và thắp sáng thêm ước mơ trong lòng họ.
  Bó hoa ly tặng tốt nghiệp
  Bó hoa ly tặng tốt nghiệp

  Hơn thế nữa, tại mỗi nền văn hoa khác nhau, Lily cũng có ý nghĩa khác nhau. Người Trung Quốc tin rằng hoa Lily mang đến may mắn (đặc biệt là Phong Thủy), còn trong nền văn minh Assyria, hoa Lily được xem là hoa thánh. Thần thoại Hy Lạp lại cho rằng hoa Lily là biểu tượng cho tình mẫu tử, còn người Công giáo tin rằng loài hoa này đại diện cho lòng trinh bạch, sự ngây thơ.

Xem thêm : “Shop hoa tươi quận 3

Ý NGHĨA ĐỐI VỚI VIỆC TẶNG HOA VÀO NGÀY TỐT NGHIỆP

Gửi gắm lời chúc mừng tốt nghiệp dành cho người ban, người yêu hay người thân của mình thông qua bó hoa hồng ấy cũng chính là một trong những gợi ý tiếp theo.

Bởi những cánh hoa hồng dường như nó đã trở nên quá quen thuộc với mọi người khi người ta dùng nó để bày tỏ tình yêu và lời chúc mừng cho mọi thứ. Vậy nên vào ngày lễ tốt nghiệp ấy bạn cũng có thể chọn và tặng cho người bạn của mình một bó hoa hồng nhé.

Nhưng tuy nhiên để thể hiện cái sinh viên trong bó hoa ấy thì bạn không nên bó chúng cầu kì, mà chỉ nên bó chúng 1 cách đơn giản với những sợi dây ruy băng đơn giản mà thôi. Vừa thể hiện sự tinh tế lại vừa thế hiện sự sang trọng mà vẫn không thiếu phần trẻ trung năng động với những bông hoa ấy.

Và bạn cũng chỉ nên tặng hoa hồng nhung, hồng phần thôi nhé, tránh hoa hồng bạch và hoa hồng vàng. Vì màu sắc của nó hơi kiêng kị trong ngày lễ trọng đại.

Mong rằng những thứ bên trên Của Shop hoa tươi Guitanghoa.com cũng đã phần nào giới thiệu cũng như cung cấp thông tin về Lễ tốt nghiệp nên tặng hoa gì? nhé.

Xem thêm những mẫu hoa đẹp tại : “Mẫu hoa đẹp

5/5 - (1 bình chọn)