Các loài hoa thường dùng trong tang lễ Việt Nam

Các loài hoa thường dùng trong tang lễ ở Việt nam là những loại hoa gì? và chúng kết hợp với những loại hoa nào để có được vẻ đẹp tuyệt đối nhất? Cùng Shop hoa tươi Guitanghoa.com tìm hiểu Những các chọn hoa, cũng như phối hoa làm sao để Được vòng hoa tang lễ đẹp và ưng ý nhất nhé.

Đặt Vòng Hoa Tang Lễ Toàn Quốc Gọi 0961.202.433 (Tuấn Anh) . Chúng tôi nhận giao Hoa Tang Lễ Chia Buồn giao tận nơi miễn phí 63 tỉnh thành tại Việt Nam.

Các loài hoa thường dùng trong tang lễ Đẹp

Hoa thì vuôn vàng muôn loại hoa, nhưng khi đi Viếng tang lễ bạn nên chọn các loài hoa mà chúng tôi sắp Nêu tên dưới đây để đi Đám tang với đúng phong cách Của dân tộc Việt Nam mình nhé :

Hoa đồng tiền trắng

Hoa đồng tiền màu trắng là hoa được sử dụng rộng rãi nhất, mang vẻ đẹp cuốn hút, thanh tao, nhẹ nhàng luôn là tiêu chí hàng đầu khi chọn loại hoa đi viếng tang lễ.

Nếu nói đến các loại hoa dùng trong tang lễ Việt Nam thì hoa đồng tiền trắng chắc chắn không thể không nhắc đến. Nếu tìm hiểu kỹ về hoa đồng tiền trắng thì thực tế, đây không phải là loài hoa tượng trưng cho nỗi buồn. Nhưng nó lại được sử dụng rất nhiều trong đám tang bởi màu trắng ấy tượng trưng cho sự tinh khiết, trong trắng, và ngây thơ của người đã mất.

Mua hoa tang lễ đẹp tại : https://guitanghoa.com/danh-muc/hoa-chia-buon/

Hoa đồng tiền trong tang lễ
Hoa đồng tiền trong tang lễ

LIỄN VIẾNG TANG LỄ ĐÁM MA GỌI 0961.202.433

Hoa hồng trắng

Hoa hồng trắng là loài hoa trung tính, chính vì thế loài hoa này phù hợp để dùng cho nhiều sự kiện từ lễ cưới, quà tặng sinh nhật cho đến tang lễ.

Trong tang lễ, hoa hồng trắng không mang ý nghĩa đau buồn mà thường được dùng với ý nghĩa tôn vinh những đóng góp của người đã khuất. Hoa hồng trắng là lựa chọn phù hợp để gửi đến đám tang của những người quân nhân.

Hoa hồng trắng có hàm ý tôn vinh với những công sức trước khi mất với đất nước với gia đình của một người nào đó khi mất. trước khi đi vào vĩnh hằng.

Hoa hồng trong đám tang
Hoa hồng trong đám tang

Hoa ly

Hoa ly có rất nhiều màu sắc như : Vàng, đỏ, cam, trắng, hồng,…  Tất cả các màu trên đều có thể chọn để thiết kế vòng hoa tang lễ. Hoa ly chính là điểm nhấn ở mỗi vòng hoa. nếu không có Hoa ly thì chắc  chắn bạn sẽ thấy thiếu thiếu 1 cái gì đó.

Mỗi một loài hoa dùng trong tang lễ nó đều mang ý nghĩa khác nhau. Và với hoa ly trắng thì loài hoa này tượng trưng cho sự tái sinh, sự vôi tội của linh hồn những người đã khuất. Những bông hoa ly trắng trong vòng hoa tang lễ không chỉ thay cho lời chia buồn mà nó còn là lời cầu chúc cho linh hồn của người đã khuất nhanh chóng được siêu thoát và đến nơi an nghỉ.

Hoa ly đẹp trong tang lễ
Hoa ly đẹp trong tang lễ

ĐẶT GIỎ TRÁI CÂY TANG LỄ – VIẾNG ĐÁM TANG ĐẸP

Hoa lan thái

Hoa lan thái cũng được sử dụng rất nhiều trong các đám tang tại Việt Nam. Loài hoa này được sử dụng chủ yếu để làm hoa chia buồn để gửi tới tang lễ. Các loại hoa lan được dùng nhiều nhất là hoa lan hồ điệp và lan mokara. Các màu sắc phù hợp với đám tang là màu trắng, vàng và màu tím.

Hoa lan thái
Hoa lan thái

Hoa cúc

Hoa cúc có 2 màu đặc trưng khi chọn đi đám tang , là màu trắng và màu vàng.

Những bông hoa cúc mang hình ảnh tượng trưng cho sự đau buồn, tiếc nuối và đồng thời nó còn mang ý nghĩa cầu chúc cho linh hồn của người đã khuất luôn được bình yên ở thế giới bên kia. Tuy hoa cúc là loài hoa có nhiều màu sắc khác nhau

hoa-cuc-trang-dep
Hoa cúc trắng đẹp

Hoa huệ

Hoa huệ là loài hoa ta được sử dụng phổ biến trong tang lễ của người miền Bắc. Hoa huệ ta tượng trưng cho sự tái sinh và một khởi đầu mới. Người ta quan niệm rằng, cái chết cũng chính là sự khởi đầu cho một cuộc sống mới ở thế giới khác và gửi hoa huệ đến đám tang là lời cầu nguyện cho linh hồn của người đã khuất được bình an ở thế giới bên kia.

Hoa huệ trắng
Hoa huệ trắng

Trên kia Shop hoa tươi Guitanghoa.com đã Giới thiệu cách chọn hoa dùng trong tang lễ đám tang,  để quý khách có thể chọn được cho mình những loại hoa chuyên dụng khi đến viếng tang lễ, Mọi thắc mắc liên hệ 0961.202.433.

Đặt hoa tươi gọi ngay 0961.202.433 (Tuấn Anh) Đễ được hỗ trợ tốt nhất

-13%
700.000 
-13%
700.000 
-4%
1.150.000 
-20%
400.000 
-10%
900.000 
-11%
850.000