Ý NGHĨA HOA CHO NGÀY VALENTINE

Ý nghĩa hoa cho ngày valentine

Nếu một bó hoa hồng đỏ sẽ không cắt nó bằng Valentine ngón tay xanh của bạn trong năm nay, thì có những loại cây lãng mạn khác mà bạn có thể chọn, cũng đại diện cho tình yêu, đam mê và sự tận tâm và – hy vọng – phát triển và nở hoa theo thời gian!

Thần thoại thời trung cổ và văn hóa dân gian, hình dạng hoa hình trái tim và thậm chí tên lấy cảm hứng từ tình yêu của một loại cây đều có thể khuấy động những quan niệm lãng mạn nhất – và có một số loại cây tự nhiên phù hợp với dự luật.

Dưới đây là năm loại cây trong ngày Valentine hoàn hảo để nói rằng tôi yêu bạn ….

Xem thêm : “Ý nghĩa hoa mười giờ

Trái tim rỉ máu

Trái tim rỉ máu
Trái tim rỉ máu

Những bông hoa hình trái tim mỏng manh của trái tim chảy máu (Dicentra Spectabilis) đã nói lên tất cả. Chúng có màu hồng và trắng hoặc trắng đặc trên thân cây cong trên cây lâu năm nở hoa tuyệt đẹp này làm cho loại cây này nổi bật giữa đám đông. Dễ trồng, nó tốt nhất trong đất ẩm có thêm chất hữu cơ trong bóng râm một phần ở nơi có mái che.

Dicentras cao hơn, phát triển đến khoảng 80cm, làm đối tác thực vật tốt với các cây phát triển thấp bao gồm hellebores, saxifrages và phong lữ cứng.

Xem thêm những mẫu hoa đẹp tại : “Mẫu hoa đẹp

Hoa Lilac

Hoa lilac
Hoa lilac

Trong ngôn ngữ của hoa, màu tím hoa cà tượng trưng cho những cảm xúc đầu tiên của tình yêu, trong khi hoa tử đinh hương màu trắng tượng trưng cho sự ngây thơ của tuổi trẻ. Trong vườn, mùi hương nồng nàn và những bông hoa xinh đẹp của chúng mang đến sự lãng mạn hơn cho khung cảnh vào đầu mùa hè và có nhiều giống trong các màu khác nhau của màu hồng, tím và trắng.

Hoa tử đinh hương, Syringa Vulgaris, mọc trên hầu hết các loại đất kể cả đất sét, nhưng chuẩn bị mặt đất tốt với nhiều phân ủ mục nát để khuyến khích hoa trưng bày tốt, tốt nhất là ở nơi có nhiều nắng. Cảnh giác với những kẻ hút máu, có thể bắt đầu tiếp quản nếu bạn không rút chúng ra ngay lập tức.

Xem lại : “Mẫu bó hoa bằng tiền đẹp

Cây hoa sim

Cây hoa sim
Cây hoa sim

Một nhánh của cây bụi thường xanh này đã được xuất hiện trong nhiều bó hoa cô dâu hoàng gia kể từ năm 1858, bao gồm cả những nữ công tước xứ Cambridge và nữ công tước xứ Sussex, vì cây này đại diện cho sự may mắn và tình yêu trong hôn nhân.

Cây bụi Địa Trung Hải này phát triển đến 3 m x 3 m, với những chiếc lá hình bầu dục, bóng loáng, tỏa ra mùi thơm cam khi bị nghiền nát. Những nụ hoa mở ra những bông hoa trắng vào tháng 7-8, sau đó là những quả mọng thịt chín tới màu tím đen.

Đến từ Địa Trung Hải, nó được trồng tốt nhất trên một bức tường đầy nắng ở một nơi có mái che và trông rất đẹp trong các khu vườn hoặc khu vườn ven biển. Nó cũng có thể được trồng trong một chậu lớn trong khu vườn thành phố đầy nắng. Tuy nhiên, nó đòi hỏi mùa hè nóng dài để sản xuất hoa và trái cây.

Xin đừng quên tôi

Xin đừng quên tôi
Xin đừng quên tôi

Có rất nhiều huyền thoại xung quanh nguồn gốc của cái tên Hãy quên tôi đi chứ không phải (Myosotis scorpioides), nhưng những cây này được trồng làm hai năm chủ yếu liên quan đến sự tưởng nhớ và tình yêu.

Truyền thuyết thời trung cổ của Pháp kể rằng một hiệp sĩ đã cố gắng hái hoa cho người phụ nữ của mình, nhưng rơi xuống sông trong bộ áo giáp nặng nề và trước khi chìm xuống, đã ném bông hoa cho tình yêu của mình và hét lên, Hãy quên tôi đi! nots rất hữu ích để thêm màu sắc vào màn hình giường mùa xuân, tạo ra một đám mây màu xanh, hồng hoặc trắng với các trung tâm màu vàng là nam châm cho ong và bướm.

Ghép chúng với hoa tulip, hoa thủy tiên muộn và ranunculus để có hiệu quả tốt nhất. Chúng thích đất ẩm trong bóng râm một phần và hoàn hảo cho việc cấy ghép bên dưới cây bụi rụng lá mùa hè.

Hoa hồng

Hoa hồng
Hoa hồng

Hoa hồng có thể cần một chút chăm sóc, nhưng chúng mang lại sự lãng mạn cho khu vườn. Theo thần thoại Hy Lạp, hoa hồng gắn liền với Aphrodite, nữ thần tình yêu và sắc đẹp.

Có rất nhiều loại để lựa chọn – nghĩa đen là một bông hồng cho mọi khu vườn, từ các phiên bản thu nhỏ trong chậu, đến một bông hồng Anh lớn kiểu cổ, với những bông hoa cỡ bằng tay phát ra một loại nước hoa sẽ lấp đầy không khí.

Chúng là những cây đói và hạnh phúc trong đất nặng hơn ở một nơi đầy nắng.

Thêm nhiều chất hữu cơ vào đất trước khi trồng và đào một cái hố đủ lớn để rễ có không gian lan rộng ra.

Click để xem và tặng hoa valentine “https://guitanghoa.com/danh-muc/hoa-14-2/”

 

5/5 - (1 bình chọn)